Trận chiến vòng bán kết không ai chịu thua ai tại giải VĐQG nữ

Rate this post

Giải VĐQG nữ cup Thái Sơn ở trong năm 2017 được diễn ra ở trong chiều 30/11 và qua đó thì là một biểu chiều được diễn ra với 2 trận bán kết tại Hà Nam và qua đó thì đội Than khoáng sản Việt Nam đang được đánh giá là thấp hơn với với TP.HCM I và trận thứ 2 đó là cuộc đối đầu giữa Hà Nội I và đội chủ nhà Phong Phú Hà Nam.

Trận đấu đầu tiên là cuộc đối đầu giữa TP.HCM I và TKS.VN ở giải VĐQG nữ. Đây là trận đấu đang được đánh giá một cách khá chênh lệch giữa đội bóng được cho là ĐKVĐ thực sự mạnh mẽ hơn và bản lĩnh cũng như trình độ chuyên môn cao hơn. CHính HLV Đoàn Thị Kim Chi đã cho thấy được ở trong lực lượng của đội bóng đang hùng hậu đến đâu khi trong đó bao gồm rất cầu thủ đang khoác áo ĐTQG như đó là Kiều Trinh, huỳnh Như và cả Thùy trang cũng như là Trương Thì Kiều C là những người tạo ra được sức mạnh đang có của TP.HCM I. Sức mạnh này của TP.HCM I đã được thể hiện bằng chuội trận thắng đáng nể 13 trận thắng liên tiếp và qua đó thì những chuỗi trận toàn thắng đang ở trong lượt về hơn thế họ còn giữ sạch được mảnh lưới khi không bị thủng bàn nào trong suốt mạch thắng.

TP.HCM I và TKS.VN

Việc phải đối đầu với một đội đang có được sức mạnh hủy việt như TP HCM I thì TKS.VN cũng đành phải gồng lên chóng. Hiện TKS.VN đang đứng ở trong vị trí thứ tư của giải và chung cuộc diễn ra vòng bảng cũng đã cho thấy được đội quân của ông Đoàn Minh hải đang chỉ dám nhận cửa giới và các chuyên gia cũng đánh giá khách quan như vậy. Nhưng TKS.VN là đội có được chiến thắng ở trong lượt đi với tỷ số 2-0 nhưng lượt về họ đã không thể giữ được tỷ số khi để thua lại với tỷ số 0-2 ở lượt về. Bởi thế mà ông Đoàn Minh Hải đã chia sẻ ở trong trận thua này trước đối thủ. Ông cho rằng mình đang lọt vào ở trong Top 4 nên cũng phải đưa ra những tính toán về nhân sự cũng như cân nhắc giành cho trận đấu gặp TP HCM I ở bán kết và đó là trận cuối của vòng bảng. Hay có thể nói cách khác đó là Ông Hải đang muốn giữ quân.

Chính ông Hải cũng đã đưa ra lời thừa nhận rằng TP HCM I đang có được một lực lượng quá mạnh không chỉ thế họ còn rất đồng đều ở các tuyến và không thua kém ai trong 3 đội khác vào bán kết. Nhưng ông cũng nói thêm rằng đoàn quân của ông cũng không hề ngại trước đối thủ và không hề bi quan trước một chiến thắng của đội nhà. Chính nhân sự cùng chiến thuật đã là điều quan trọng nhất để định hướng đến sự thành công và qua đó thì việc cả 2 đội đều có được cơ hội chiến thắng là 50-50.

Phong Phú Hà Nam không hề ngại trước Hà Nội I

PP.HN và Hà Nội I

Trận bán kết còn lại của giải đấu việc Phong phú Hà Nam sẽ có cuộc đối đầu trước Hà Nội I và qua đó thì cũng chính mặt nhân sự của 2 đội đang được cho là ngang tài ngang sức khi cả 2 đều có được những cầu thủ chơi trong màu áo ĐTQG không hề kém cạnh nhau. Nhưng đối với HLV PP.HN và Hà Nội I thì cũng đã đều đưa ra những thừa nhận rằng việc họ đang không thể tận dụng được cơ hội qua đó thì đã bỏ phung phí quá nhiều tình huống ngon ăn tưởng vào mười mươi, và đó chính là tử huyệt của đội bóng bây giờ. Còn đánh giá của HLV Đặng Quốc Tuấn về đội bóng PP.HN rằng việc họ đang có được những cá nhân xuất sắc và có thể sẽ tạo ra được tính đột biến cao nhưng họ lại chưa có được tính tập thể trong đội bóng và bởi thế mà sự uyển chuyển cũng như gắn kết là không có. Ở Hà Nội I thì người ta nhận thấy ở điều đó còn ngược lại ở PP.HN ở các điểm của nhau.

Còn về HLV Nguyễn thế Cường của PP.HN đội chủ nhà cũng đã đánh giá rất cao về đối thủ Hà Nội I ở trong việc họ đã đang chơi thực sự gắn kết và tập thể nhưng những cá nhân thì cũng lại chưa có thể gây ra được những đột biến lớn trong các trận đấu.

Nhìn qua có thể thấy được sự ngang nhau ở trong lực lượng của cả 2 đội nhưng PP.HN lại đang có được lợi thế khi chơi ở trên sân nhà . Nhưng HLV Thế Cường cũng đã phủ nhận điều này khi ông cho rằng đây chính là con dao 2 lưỡi bởi không như mọi người nghĩ việc có được chơi ở sân nhà sẽ phải mang một áp lực thực sự lớn ở các cầu thủ. Nếu như tâm lý không tốt sẽ có những tiêu cực sảy ra bởi thế mà nó sẽ là nguyên nhân dẫn đến sức ép giành cho PP.HN. Còn với HLV Quốc tuấn thì ông cũng chia sẻ rằng đây là 2 đội thực sự khó phân thắng bại bởi họ đã quá hiểu nhau và ai là người tận dụng được cơ hội thì người đó sẽ thắng. Bằng chứng là ở trong vòng bảng họ đã kết thúc với tỷ số hòa nhau trong trận đấu gặp gần đây nhất.

DIEPNH