Sức mạnh hủy diệt lại lần nữa được thể hiện của ĐKVĐ TP.HCM

Rate this post

Giải VĐQG nữ cúp thái Sơn năm 2017 cũng đã được diễn ra ở trong chiều ngày 24/11 khi mà vòng đấu thứ 13 của giải đã diễn ra ở trong 2 trận đấu cuối cùng. CLB ĐKVĐ TP.HCM đã lại ghi thêm dấu ấn của mình khi đã khẳng định được sức mạnh với việc đã có chiến thắng 1-0 trước đối thủ PP.HN nhằm đảy đội bóng này xuống vị trí thứ 3 khi TKS.VN đã có chiến thắng trước TP.HCM II.

Trận đấu giữa TKS.VN và TP.HCM II đã được diễn ra đúng theo những gì đã được dự đoán khi mà TKS.VN đã có được chiến thắng dễ dàng trước đối thủ được đánh giá là yếu hơn mình rất nhiều ở trong vòng đấu này. Đội bóng đất Mỏ đã nhanh chóng làm chủ thế trận và qua đó thì cũng đã dễ dàng có thể chiếm lĩnh được sân và ép sân ngay từ khi tiếng còi vang lên. Những cơ hội cũng đã được tao ra nhanh chóng nhưng Hà Thị Nhài là người đã bỏ lỡ cơ hội không chỉ 1 lần mà 2 lần dứt điểm không thành công từ vị trí thuận lợi và rất thoải mái. Phút 28 đội bóng TSK.VN đã không phải đợi quá lâu để ăn mừng khi Thúy Hằng là người nhanh nhạy trong việc băng xuống đá bồi dễ dàng mở tỷ số giành cho TKS.Vn dù cho nỗ lực của thủ thành CLB TP.HCM đã xuất sắc đẩy ra ở trong cú sút đầu tiên. Trước khi kết thúc hiệp 1 thì Trúc Hương đã lên tiếng khi đã mang về bàn thắng thứ 2 cho TKS.VN để mang lại lợi thế 2-0 trước khi kết thúc hiệp 1 bằng một cú móc siêu phẩm tuyệt đẹp.

Bước sang hiệp hai của trận đấu thì TKS.VN đã lại không để cho đối thủ tấn công và qua đó thì chiếm lĩnh thế trận y như trong hiệp 1 diễn ra bằng những đợt dồn ép đối thủ một cách mạnh mẽ. Đội bóng yếu hơn chỉ biết gồng mình lên chống đỡ và thi thoảng cũng tạo ra được những tình huống phản công nhưng không tạo ra được bất ngờ khi những đường chuyền vào vòng cấm đã bị bắt chặn đứng và không có cơ hội nào được tạo ra đáng kể. Còn về các cầu thủ TKS.VN đã bỏ lỡ quá nhiều những cơ hội khi mà các chân sút tỏ ra có hiệp 2 vô duyên khi thay nhau đá ra ngoài để rồi kết thúc trận đấu với tỷ số chung cuộc 2-0 khi kết thúc trận đấu.

Với việc có được chiến thắng này thì cũng đã giúp cho TKS.VN đã bước lên được ở trong vị trí thứ 3 của giải đấu khi mà đối thủ cạnh tranh PP.HN đã để thua đội số 1 TP.HCM I với tỷ số là 0-1 đầy thuyết phục. Có thể nói rằng đây mới chính là trận cầu tâm điểm của vòng đấu cuối bởi cả 2 đều rất cần chiến thắng và thay vào đó là việc họ tung ra được những đội hình mạnh nhất của họ . Bởi thế mà đã tạo lên được một thế trận ngang ngửa cân tài cân sức và giúp cho trận đấu sôi động và máu lửa hơn. Đội PP.HN là đội đã có được rất nhiều nhũng cơ hội ngon ăn rõ nét nhưng họ lại không thể nào tận dụng được trong một buổi chiều vô duyên của các cầu thủ.

Còn đội bóng TP.HCM I đã chứng tỏ được mình khi đã kết thúc trận đấu với tỷ số 0-1 và bước lên ngôi đầu bảng đồng thời cũng đẩy đối thủ TKS.VN gián tiếp lên trên bảng xếp hạng. TP.HCM I đã có được một chiến thắng ngẹt thở khi mà họ là đội bóng có được những pha tổ chức lên bóng một các mạch lạc hơn so với đội chủ nhà đầy máu lửa. Với những pha phối hợp nhuần nhuyễn và kết dính nên đã giúp cho họ có được một thế trận khá chắn chắn trước sức mạnh tấn công của PP.HN. Hàng công của TP.HCM I cũng đã biết tận dụng những cơ hội ít ỏi của mình khi hàng thủ của đối phương mắc sai lầm khi thiếu chắc chắn để ghi bàn duy nhất vào phút thứ 65 của trận đấu. TP.HCM I đã có được sự phối hợp ở trước cầu môn làm hàng thủ của PP.GN đã bắt người không chặt không chỉ thế mà lỗi cũng ở thủ môn Lại Thị tuyết khi mà cô đã có một ngày chơi thiếu tập trung khi ra vào không dứt khoát tạo cơ hội cho Hoài Lương có được pha tâng bóng qua tầm kiểm soát và ghi bàn thắng duy nhất để mang về 3 điểm trọn vẹn cho TP.HCM I ở vòng đấu này.

Với kết quả này thì TP.HCM cũng đã nhanh chóng chắc suất được vị trí đầu bảng sau khi kết thúc vòng bảng. Đoàn quân của HLV Kim Chi cũng đã thể hiện được sức mạnh vượt trội của mình bằng chiến thắng ấn tượng trong chuỗi 12 trận thắng tiên tiếp và sau khi khai màn đã bất bại trước các đối thủ.

DIEPNH