Real quyết áp lực với Ronaldo trước trận chung kết gặp Liverpool

Rate this post

Ronaldo hiện tại đang can thiệp rất nhiều vào ở trong những chính sách trong các cuộc chuyển nhượng của Chủ tịch Perez. Nhưng nếu anh không giúp Real vô địch Champions League thì chắc rằng cái giá phải trả sẽ vô cùng đắt.

Ronaldo hiện tại đang là một trong những ngôi sao sáng nhất diễn ra ở tại Real Madrid thuộc mùa giải này dù hiện tại anh đã 33 tuổi. Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng đã có được ở trong đó là những sự bùng nổ đã diễn ra tại Champions League khi đang có trong tay thành tích 15 bàn thắng và qua đó thì đã đưa đội bóng vào chung kết và đứng trước cơ hội vô địch 3 năm liên tiếp.

Với những đóng góp phi thường đó của mình, Ronaldo đã tiếp tục có được những tiếng nói của mình ở CLB và nó đầy trọng lượng ở trong cả hậu trường. Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ rằng việc CR7 đã liên tục can thiệp vào ở trong những chính sách chuyển nhượng của Chủ tịch Perez qua đó thì đã nhằm xây dựng được một “Dải ngân hà 3.0”.

Tiền đạo Ronaldo

Ronaldo hiện tại đang cho thấy được việc mình không muốn sự xuất hiện của Neymar vì bởi nếu có Neymar anh sẽ bị xung đột quyền lợi. Ngăn cản Real mua Harry Kane bởi theo anh thì anh vẫn làm tốt nhiệm vụ ghi bàn của mình ở CLB khi anh đang dần chơi quen với vai trò trung phong cắm. Và tương tự như vậy đối với Lewandowski và Icardi.

Những thông tin khác đã nói về Ronaldo khi họ cho biết anh còn muốn ký hợp đồng với cùng mức lương siêu khủng trước thềm World Cup 2018. Chủ tịch Perez hiện tại thì cũng vẫn chưa có được những sự phản ứng nào nhưng CR7 đang đứng trước một ván bài tất tay.

Hiện tại lúc này chắc chẳn rằng đương nhiên “ông trùm” 71 tuổi sẽ phải chịu thế cửa dưới bởi đơn giản vì Ronaldo đang thực sự là niềm hy vọng số 1 để Real Madrid có thể làm nên được lịch sử sẽ được diễn ra tại Champions League. Nhưng trong trường hợp Ronaldo mờ nhạt còn Real Madrid sẽ bị Liverpool đánh bại ở trong trận chung kết, Chủ tịch Perez sẽ nhanh chóng là người đưa ra phán xử.

Ronaldo chắc chắn khi đó sẽ là mục tiêu đầu tiên phải vào phòng phán xử mà chủ tịch Perez đưa ra. Siêu sao người Bồ Đào Nha hiện tại cũng đã 33 tuổi, không phải là một kế hoạch lâu dài của Real Madrid vào lúc này. Nhưng anh lại còn trực tiếp cản trở với những dự định cải tổ đội bóng. Vì thế mà chắc chắn rằng CR7 đương nhiên phải ra đi.

Chúng ta cũng chẳng thể nào có thể phủ nhận được đẳng cấp của Ronaldo cũng như là lợi ích anh mang lại cho Real ở trong giải đấu Champions League ở trong mùa này. Nhưng HLV Zidane phải đánh đổi La Liga và cũng bởi vì CR7 chơi quá mờ nhạt ở đấu trường quốc nội để nhằm tiết kiệm được năng lượng. Đích thân chiến lược gia người Pháp đã thừa nhận ở trong kế hoạch Ronaldo buông La Liga để có thể bung sức tại sân chơi danh giá nhất châu lục.

Theo Nhà cái cá độ uy tín cho biết, Real Madrid đã luôn muốn được thâu tóm mọi danh hiệu diễn ra trong một mùa giải nên không thể tiếp tục chiều chuộng được những ý của Ronaldo. Chủ tịch Perez cũng bởi thế mà sẽ cần những nhân tố mới hơn, trẻ hơn và nhiệt huyết hơn, họ sẽ là những người có tài năng không kém CR7 để gánh vác trách nhiệm ghi bàn.