Ngòng chờ xem HLV Park Hang “Son” sẽ bước tới đâu khi chấn động Châu Á

Rate this post

Hiện tại thì U23 Việt Nam cũng đã được vào được ở trong trận tứ kết thuộc giải U23 châu Á và ước mơ vào bán kết tại sao không? HLV Park Hang Seo cũng đã cùng với chính các học trò thì cũng sẽ hiện đang có được ở trong đó chính là việc quyền mơ về điều đó để khởi đầu một năm 2018 mà họ còn có mục tiêu AFF Cup.

HLV Park Hang Seo thì hiện cũng đã đang là điềm lành của ĐT U23 Việt Nam bởi việc đó chính là khi ông và các học trò của mình có được những thành tích tuyệt hảo khi đã đã lọt vào tứ kết của chính đó là vòng chung kết U23 châu Á. Vượt qua được ở trong đó chính là bảng đấu thực sự cảm thấy rất khó và qua đó thì cũng đã bao gồm những đó là U23 Hàn Quốc và qua đó thì Australia và Syria đang thực sự là những đội mạnh hơn thế nhưng U23 Việt Nam đã đứng nhì bảng để giành được ở trong đó là những tấm vé đi tiếp.

HLV Park Hang Seo

Ở trong vòng tứ kết đối thủ của U23 Việt Nam sẽ là một trong những đội thực sự được cho là rất mạnh U23 Iraq . Họ cũng chính là một trong những nhà vô địch của chính đó là ở trong những giải năm 2013 và qua đó thì cũng đã có thể đoạt được HCĐ và qua đó thì cũng chính đó là việc cách đây ở trong 2 năm. Dàn cầu thủ của U23 Iraq thì cũng đã từng có thể đưa ra những lời dự Olympic 2016 ở tại Brazil và qua đó thì cũng chính đó là giải đó họ thậm chí đó chính là việc có thể cầm chân được ở trong cả U23 Brazil 0-0 dù cho đó thực sự là một trong những đối thủ sở hữu những tay săn bàn hàng đầu như Neymar hay Gabriel Jesus.

Thực sự thì đây sẽ là một trong những thách thức rất to lớn cho chính U23 Việt Nam. Đối thủ thì cũng đã không những có được ở trong đó chính là việc một HLV lọc lõi chiến thuật cùng với đó là những dàn cầu thủ cũng nhiều nhân tố nguy hiểm. Ayman Hussein là một trong những mẫu tiền đạo cắm cao tới 1m89 và đó cũng chính là người dẫn đầu hàng công và được yểm trợ bởi bởi một hàng hộ công Bashar Resen và còn trong khi Amjad Attwan thì cũng đã dùng trí thông minh để có thể đọc trận đấu và đưa ra những đường đánh chặn ở ngay vị trí giữa sân. Còn hậu vệ phải Alaa Ali Mhawi thì cũng là người sở hữu ở trong khả năng rê dắt và có thể ghi bàn một cách quá khó lường.

Nhưng U23 Iraq thực sự cũng đã không phải được cho là không có được ở trong những điểm yếu và qua đó thì cũng chính đó là việc họ có được ở trong đó là một lối chơi tấn công rất thực sự là nguy hiểm nhưng đội hình thì cũng đã đưa ra những màn dâng cao cũng có nghĩa đó chính là ở trong đó thuộc vào cơ hội để có thể phản công sẽ được hiện diện và U23 Việt Nam có thể sẽ có thể đưa ra những lần tận dụng được. Hậu vệ biên của U23 Iraq thì cũng đã không phải thực sự là những cầu thủ giỏi ở trong chính trong khâu tranh bóng mà qua đó thì cũng đã chủ yếu dựa vào ở trng việc chọn vị trí cùng với đó là những cá nhân Ali Mhawi đã không phải là một người nhanh nhẹn.

ĐT U23 Việt Nam

Một khi mà đã lọt được vào tới vòng tứ kết và qua đó thì việc ở trong đó chính là một trong những cấp độ U23 và qua đó thì cũng chính đó là ở trong một chiến thắng nhằm có thể gây sốc được trước đối thủ U23 Iraq . những điều này thì cũng đã thực sự là không hề nằm ở trong đó là những tầm tay của HLV Park Hang Seo .

HLV Park Hang Seo cũng đang còn có được mục tiêu ở trong năm 2018 đó chính là AFF Cup để có thể hướng tới thành công. Nhưng để nhận sét thì giải đấu này chưa là gì so với những trận đấu ông đã vừa trải qua. Bởi thế mà những kỳ vọng vào vị trí cao nhất là có thể.