Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội tuyển sinh hệ đại học chính quy 2018

Rate this post

Trước sự chuẩn bị chu đáo cho công tác tuyển sinh 2018, trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội cũng đưa ra các thông báo mới nhất về chương trình tuyển sinh năm học mới cho hệ đại học chính quy. Các thí sinh quan tâm cần theo dõi thường xuyên để cập nhật được nhiều sự bổ sung, thay đổi cho kịp thời.

Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội năm 2018 sẽ tuyển sinh cho hai ngành cơ bản đó là ngành giáo dục thể chất, hệ đại học và ngành liên thông đại học chính quy. Cả hai ngành này đều xét tuyển với hai môn tón và sinh học, thi môn năng khiếu TDTT.

Nếu như ở khu vực phía Nam, các trường như Cao đẳng Y TPHCM, Cao đẳng Sư phạm thu hút được sự chú ý của thí sinh cuối cấp THPT thì ở miền Bắc, Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội lại là cơ hội cho mọi người được bước chân vào môi trường học tập chuyên nghiệp.

Theo thông tin đăng tải trên nhiều phương tiện truyền thông đại chúng, các cổng thông tin tuyển sinh, các trang báo mạng điện tử như Dantri.com.vn, Baomoi.com, VnExpress.vn,…thông tin tuyển sinh của trường ĐH Sư phạm Thể dục thể thao đang tiếp cận gần hơn với thí sinh.

Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã có thông tin về tuyển sinh 2018

Trường tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt khu vực phía Bắc hay phía Nam. Chỉ sống trên lãnh thổ nước ta thì có thể đăng ký tuyển sinh. Những thí sinh này có một yêu cầu bắt buộc là đã tốt nghiệp chương trình văn hóa THPT, có hạnh kiểm khá trở lên. Chỉ tiêu của nhà trường cho hệ đại học chính quy ngành giáo dục thể chất là 580 và hệ liên thông đại học chính quy là 120 chỉ tiêu.

Đối với mỗi ngành nhà trường sẽ có yêu cầu khác về hình thức và tiêu chí tuyển sinh. Khi nộp hồ sơ vào giáo dục thể chất bạn cần đảm bảo mình là một thí sinh có sức khỏe tốt, đã tốt nghiệp THPT, không bị dị tật, có thể hình cân đối, nam cao 1.65 và nữ 1.55 trở lên. Điểm thi hai môn toán và sinh trong kỳ thi THPT quốc gia đủ để đăng ký xét tuyển đại học theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo. Thí sinh ứng tuyển vào trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội còn cần phải tham gia đầy đủ bài thi năng khiếu TDTT.

Riêng đối với hệ liên thông đại học chính quy, ban lãnh đạo nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển cho thí sinh bằng môn cơ sở ngành,chuyên ngành. Dự kiến sẽ là các môn thi: năng khiếu thể dục thể thao, lý luận và phương pháp giáo dục thể chất, sinh lý thể dục thể thao.

Hồ sơ xét tuyển cho các chỉ tiêu đại học chính quy của trường bao gồm:

Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường (sẽ được công bố trên website của trường đại học TDTT Hà Nội)

– Bản sao học bạ trung học phổ thông có photo công chứng.

– Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tốt nghiệp tạm thời photo công chứng.

– Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên.

– Ảnh và 2 phong bì dán sẵn tem để nhà trường sử dụng liên lạc với thí sinh.

Như vậy, các thông tin tuyển sinh của Đại học Sư phạm thể dục thể thao căn bản gần như hoàn thiện. Mọi chi tiết cụ thể thí sinh liên hệ trực tiếp với trường hoặc theo dõi thông tin đăng tải trên website nội bộ để nắm rõ nhất.